Phương pháp in kỹ thuật số – Digital Printing (DGT)

Đây là một trong những phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh. Phương pháp In kỹ thuật số  được sử dụng trong lĩnh vực  in ấn chuyên nghiệp, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít. Do nếu dùng in kỹ thuật số với số lượng nhiều, chi phí in ấn sẽ cao hơn so với việc bạn chọn in offset. Đặc điểm đáng chú ý nhất của việc in kỹ  thuật số là có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong từng bảng in.

Công nghệ in kỹ thuật số – Digital Printing (DGT)

Với công nghệ ngày càng cải tiến, chi phí in kỹ thuật số đã không còn quá cao như lúc mới xuất hiện. Thực tế đã cho thấy, nhờ không phải qua công đoạn tạo bảng in, chi phí in kỹ thuật số gần như đã giảm xuống bằng chi phí in offset.

Ưu Điểm của in kỹ thuật số – Digital Printing (DGT)

Tốc độ in nhanh có thể in lấy ngay, kích thước bản in đa dạng, cho chất lượng in ấn tốt, màu sắc đa dạng không giới hạn màu in, in kỹ thuật số phù hợp với in số lượng lớn cho chi phí in rẻ.

Nhược điểm của in kỹ thuật số – Digital Printing (DGT)

Chủ yếu in trên chất liệu vải Cotton 100%, do sử dụng máy móc hiện đại nên chi phí in còn hơi cao so với các phương pháp in khác nhưng bù lại hình in sắc nét và màu sắc đa dạng.

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH in kỹ thuật số – Digital Printing (DGT)