Tiêu Thức Quản trị mới cho dệt may Việt Nam

Tiêu Thức Quản trị mới cho dệt may Việt Nam

Mục đích của hội thảo đưa ra cho Doanh nghiệp một số kiến nghị trong việc quản trị doanh nghiệp dệt may nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, hội nghị được diễn ra tại TP HCM.

Với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế thì điều mà mỗi doanh nghiệp phải đối mặt là cạnh tranh, quá trình sáp nhập và mua lại, tăng cường chuỗi cung ứng,…không chỉ trong ngành dệt may mà lẫn các ngành nghề khác. Đối mặt với những thách thức mới nhưng chúng ta không nên quên nhiệm vụ căn bản là đáp ứng thị trường trong nước, vấn đề về lợi nhận, sản phẩm mới,…. Trước tình hình đó thì hầu hết các DN luôn gặp khó khăn trong hệ thống thông tin vì lý do thông tin bị rời rạc dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình quản lí và tầm nhìn nhà lãnh đạo.

microsoft-rva-mat-giai-phap-nen-tang-quan-tri-du-lieu-moi-tai-viet-nam

Giải pháp quản trị từ Microsoft

Tâm điểm cho hội thảo là đưa ra giải pháp cho quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) của Microsoft, điều này thật sự có ích cho các lãnh đạo cấp trong ngành dệt may. Tại Hội Nghị, cùng với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam, các chuyên gia Votiva đã đưa ra hàng loạt các tiêu thức trong quản trị DN đem lại nhiều lợi ích tại thời điểm hiện tại, đặc biệt trong dệt may, giày dép và thời trang và những thành công từ các tiêu thức quản trị đó đem lại cho đến hôm nay.

Microsoft đã mang lại tích hợp lại những đặc thù trong ngành nghề và các sản phẩm khác của Microsoft, giải pháp Microsoft Dynamics AX, điều này mang lại một giải pháp toàn diện và tiên tiến trong ngành dệt may. Không chỉ thế, với xu hướng thị trường thay đổi từ các ngành nghề như dệt, may mặc, thời trang,…và cả lẫn trong tiêu thức quản lí ở Xưởng may quần áo, quản trị nhân lực, Chi phí,…thì với giải pháp này luôn đáp ứng tối ưu với sự tiến triển và còn hỗ trợ chỗi cung ứng. Với khả năng tùy biến từ giải pháp này thì rất dễ dàng khi có sự thay đổi trong cơ cấu doanh nghiệp.

Song hành trong hội thảo, các chuyên gia còn mang đến các tính năng đặc thù mang tính đột phá từ giải pháp quản lý và nghiên cứu phát triển sản phẩm, logistic, quản lý kho vận, từ sản xuất cho đến thành phẩm trong một chuỗi cung ứng.