In áo lớp, áo nhóm chất liệu tốt theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

In áo lớp, áo nhóm chất liệu tốt theo yêu cầu tại TPHCM

Ngày nay, với việc nhiều trường lớp áp dụng loại hình học tập mới bằng hình thức đi trải nghiệm, học tập ngoại khóa và để dễ phân biệt nhau nhiều trường thường chọn riêng cho mỗi khối, mỗi lớp một mẫu áo khác nhau để dễ nhận biết.

Tatun.vn chuyên nhận in áo lớp, áo nhóm cho các hoạt động ngoại khóa với số không giới hạn, chỉ cần quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Chất liệu vải cũng như công nghệ in tại Tatun luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đến và kiểm chứng điều đó.

Tư vấn cách chọn in áo lớp, nhóm phù hợp:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#0088CC”]
  • Chúng ta đều thấy được ưu nhược điểm của hai loại in lụa và in kỹ thuật số. Xét về nhu cầu, nếu người được dùng đang cần in áo thun đồng phục lớp với số lượng nhiều, có độ bền và phải tối ưu cho ngân sách, nên chọn in kéo lụa. Đây là vận dụng đại trà, có thể xuất in trên rất nhiều áo cùng thời điểm nên sẽ giúp giảm giá cả rất nhiều.
  • Song hoặc nếu người được sử dụng ưu tiên tập trung vào những họa tiết, hình vẽ và chữ trên áo thì nên chọn in kỹ thuật số. Lợi ích của nó là các mẫu in phong phú, sử dụng nhiệt để giúp ép màu in.
[/su_list]

Cách nhận biết 2 phương pháp in:

[su_list icon=”icon: angle-double-right” icon_color=”#0088CC”]
  • Điểm riêng biệt dễ nhận ra của hai phương pháp in này là khi ra sờ trực tiếp vào hình in, với cách in lụa thì hình in sẽ nổi trên áo, màu sắc tươi tắn, còn với phương pháp in chuyển nhiệt thì hình in sẽ chìm vào trong vải.
[/su_list]

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm: Xây dựng từ khi chỉ còn là một doanh nghiệp nhỏ, Tatun nay đã phát triển thành một xưởng may với hệ thống máy móc hiện đại, kèm với đó là đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Được khách hàng tin cậy: Các sản phẩm được Tatun may và gia công luôn có chất lượng tốt nhất từ kiểu dáng đến chất lượng vải, màu sắc, nhận được sự yêu mến từ khách hàng!

Cam kết phục vụ tốt nhất: Lấy sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên chúng tôi . Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối , giá rẻ nhất vì chúng tôi phân phối trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.

Một số hình ảnh mẫu áo lớp tại Tatun:

Công nghệ in Phản Quang phát sáng khi chụp đèn led nay trở nên phổ biến trong các mẫu áo lớp tại Tatun.

[su_custom_gallery source=”media: 5450,5449,5448,5454,5453,5452,5419,5420,5524,5525,5523″ link=”image” width=”230″ height=”230″]

Tatun mong rằng có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, quý khách hàng có thể đến và cảm nhận chất liệu cũng như kỹ thuật in áo hiện đại của chúng tôi. Cám ơn quý khách đã đặc dịch vụ in tại tatun.vn.

_______________________________________

YÊU CẦU BÁO GIÁ

[contact-form-7 id=”4995″ title=”Báo giá”]