Xưởng in áo thun lớp, in áo thun nhóm giá sỉ thiết kế theo yêu cầu trên toàn quốc

Những năm gần đây, áo thun nhóm, áo thun lớp đang là xu hướng mới của giới trẻ. Các trường học, các lớp học, các công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ đều đang chọn dòng áo thun nhóm, áo thun lớp làm xu hướng hoạt động hoặc đi du lịch, chủ yếu để tạo nên nét khác biệt và hiện đại của từng nhóm, từng lớp….Tuy nhiên, để tìm kiếm được một xưởng in áo thun chuyên nghiệp để giúp bạn thỏa mãn được từ chất lượng áo, yêu cầu thiết kế, sản phẩm đẹp là điều không hề dễ dàng, nhưng xưởng in áo thun Tatun với kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề thời trang, may mặc, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sao nên chọn in áo thun nhóm, in áo thun lớp tại Tatun:

Xưởng in áo thun Tatun là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng từng yêu cầu của quý khách hàng dù là nhỏ nhất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm chúng tôi còn đem lại những dịch vụ khi in áo nhóm tại Tatun.

  • Không hạn chế số lượng sản phẩm in theo yêu cầu
  • Công nghệ in áo hiện đại giúp bạn lấy nhanh, lấy gấp không bỏ lỡ cuộc vui
  • Các bạn có thể đến tận nơi bất kể ngày nào, chúng tôi sẽ giúp bạn sờ tận mắt, cảm nhận chất lượng sản phẩm.
  • Làm việc tận gốc không qua trung gian nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng về vải, hình in, thiết kế
  • Kinh nghiệm nhiều năm về in áo nhóm giúp bạn đập tan lo âu khi đi đặt áo thun nhóm cho bang đội nhóm của mình.

Những kinh nghiệm cần biết khi đi đặt áo nhóm, áo lớp

1/ Thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng

Trước khi đặt may áo nhóm, bạn cần xác định mục đích làm áo là để làm gì? Dùng để áo nhóm công ty đi team building, đi biển, đi du lịch hay một nhóm đi thi một cuộc thi nào đó.

Với khác áo đồng phục thông thường, đa phần các bạn làm áo nhóm muốn tự thiết kế cho mình một mẫu áo nhóm đơn giản nhưng phải độc chất và đối với các bạn trẻ thì cần phải thể hiện tính kute khác biệt, do đó để dễ nhất thì nên cung cấp y tưởng của mình cho xương in áo thun Tatun thiết kế theo yêu cầu của bạn, lúc đó bạn sẽ nhận được mẫu áo không chỉ chất mà còn không đụng hàng.

2/ Lựa chọn loại vải phù hợp

Chất lượng vải in là một yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định đến vẻ đẹp của áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm. Ở xưởng in áo thun Tatun có nhiều loại vải cho các bạn lựa chọn nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn Vải thun cotton 100% nó phù hợp với cá tính thích sự năng động, trẻ trung. Với loại vải này, độ co giãn, thoáng mát cũng đảm bảo và giá thành cũng hợp túi tiền với các bạn.

3.Lựa chọn công nghệ in

Với sự phát triển của công nghệ đến với xưởng in áo thun Tatun, bạn có thể lựa chọn nhiều công nghệ in thêu khác nhau tùy theo chất liệu vải áo mà bạn lựa chọn. Mỗi một công nghệ in lại có giá thành khác nhau và phù hợp với ngân sách, loại vải và thiết kế của bạn.

Vì thế với mỗi nhu cầu và thiết kế của đội nhóm, nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp nhất từ công nghệ in cao ( in logo nổi 3D) hiện đại sang trọng, in chuyển sắc, in áo 3d galaxy đang mốt hiện nay hoặc nếu bạn có nhu cầu in áo nào, giữa rất nhiều công nghệ in như in lụa mực nước, mực dẻo, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số trực tiếp, in decal ép nhiệt, in tram kéo lụa nhiều màu, in áo tràn thân, thêu vi tính, thêu vi tính nổi 3D. Hãy đến với xưởng in áo thun Tatun để tập thể lớp bạn, đội nhóm của bạn sở hữu một mẫu áo thun có hình in đẹp đến từng xen ti mét.

4.Chú ý đến size áo

Size áo là yếu tố quan trọng để cả nhóm mặc có thoải mái, vừa tha hồ vận động lại vẫn giữ form áo thể hiện phong cách của tuổi trẻ, với áo nhóm thì nên chọn form free size của xưởng in áo thun Tatun vì nó rất dễ mặc không kén người cho dù bạn là người gầy, thấp, hoặc có cân ký quá khổ vẫn dễ dàng thoải mái khi lựa chọn size áo

Ngoài ra, Xưởng in áo thun Tatun còn có thể may size áo riêng theo nhu cầu đối với những nhóm có thành viên nhí nhỏ tuổi hoặc những bạn có thân hình khổng lồ rất khó kiếm tại các đơn vị trung gian khác.

5. Chú ý lựa chọn xưởng in áo thun:

Để đảm bảo chất lượng, thiết kế và thẩm mỹ cho áo thun đồng phục, xưởng in áo thun chính là nơi quyết định. Vì thế bạn cần lựa chọn cẩn thận một xưởng in áo thun uy tín khi làm áo thun nhóm, áo thun lớp.

– Lựa chọn nơi may áo thun nhóm, áo thun lớp có thâm niên hoạt động, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu vải may cũng như công nghệ in thêu phù hợp.

– Bằng kinh nghiệm, năng lực tốt, công ty may có thể đáp ứng được thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận cho bạn.

– Là đơn vị sản xuất trực tiếp giúp bạn có giá thành hợp lý nhất cũng như bạn nắm được tiến độ chính xác khi họ nắm quy trình dệt nhuộm may in khép kín.

– Có địa chỉ trực tiếp rõ ràng để bạn có thể tận mắt thấy, tận tay sờ về chất liệu vải, hình in và cũng như nhìn và đánh giá qui mô, cũng như dịch vụ để tự mình đánh giá và đưa ra quyết định có lựa chọn sáng suốt nhất.