In logo, in chữ lên áo thun lẻ theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

In logo, in chữ lên áo thun lẻ theo yêu cầu tại TPHCM

Bạn muốn đặt in logo, chữ lên áo thun số lương lớn để tổ chức sự kiện cho công ty, cửa hàng của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa có nơi nào có thể đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra. Địa chỉ sau đây sẽ là nơi giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó.

Đồng phục cho nhân viên nhà hàng cần thiết kế đơn giản, gọn gàng, lịch sự
Đồng phục cho nhân viên nhà hàng cần thiết kế đơn giản, gọn gàng, lịch sự

Xưởng may tatun, chuyên nhân in logo, chữ lên áo thun với đủ số lượng từ ít đến nhiều. Qúy khách có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu theo ý muốn của mình và phía chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được toàn bộ. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Tatun xin hướng dẫn cách giặt áo thun sau khi IN:

  • Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên logo, chữ in. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu.
  • Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo phông thun bị giãn rất nhanh và khiến logo in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.
  • Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt logo in bị cọ sát dễ gây tróc và xước logo.
  • Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

Điều gì làm nên chất lượng của xưởng in Tatun.vn:

Sử dụng mực in áo cao cấp của Sài Gòn cộng với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, vì thế Tatun cam kết  vô cùng tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng in cực đẹp, sản phẩm bền so với thời gian, không bị bong tróc hay phai màu.

Khách hàng được những ưu đãi gì khi đến với Tatun:

  • Khi chọn nhiều logo in ấn, giá thành giảm dần.
  • Khổ in càng hiều hơn, có phí in rất thấp.
  • In nhiều màu, nhận ưu đãi đặc biệt từ Sắc Màu.

>>> Đảm bảo luôn Giao hàng nhanh, đúng hẹn với những gì cam kết với khách hàng.

[/su_list]

Mong rằng quý khách sẽ đến và trải nghiệm dịch vụ từ xưởng in của chúng tôi. Với mọi sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của tatun.vn.