10 cách chọn xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng

In lụa trên vải là một kỹ thuật in tương đối phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu in lụa ngày càng tăng cao đó, các xưởng in mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chọn được xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng giữa rất nhiều xưởng in lụa như thế? Cùng tìm lời giải đáp qua những gì Tatun chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý 10 cách chọn xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng

1. Xem review của khách hàng đánh giá về xưởng in

Xưởng in lụa cao cấp chất lượng tốt phải được kiểm chứng bởi chính khách hàng của họ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể biết được một xưởng in có thích hợp để bạn đặt hàng không thông qua việc được ai đó giới thiệu hoặc những khách hàng trước review lại đánh giá về chất lượng xưởng in. Từ đó, bạn sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng và có những quyết định lựa chọn đúng đắn khi chọn xưởng in lụa.

2. Hỏi những người đã có kinh nghiệm

Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người quen của mình có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ sẽ cho bạn những thông tin liên quan và những kiến thức hữu ích để bạn có thể chọn lựa được cơ sở in lụa uy tín. Cách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi phải một mình “mò mẫm” dò tìm và so sánh các địa chỉ mà vẫn có thể tìm được xưởng in áo tốt nhất cho mình.

10 cách chọn xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng
10 cách chọn xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng

3. Tham khảo bình luận về xưởng in trên các diễn đàn in ấn

Trong thời đại công nghệ 4.0, các forum thảo luận về đa lĩnh vực “nở rộ” giúp người dùng có thêm một kênh tìm kiếm và tham khảo khi muốn chọn lựa một dịch vụ nào đó. Lĩnh vực in lụa cũng không phải ngoại lệ. Thông qua các diễn đàn, bạn vừa được đọc các thông tin đa dạng, vừa có thể tương tác được với những người khác để từ đó, bạn chọn lọc được những địa chỉ xưởng in lụa đáng tin cậy.

4. Tìm kiếm trên Google

Ngoài những cách kể trên, google là một công cụ tiện ích và phổ biến giúp bạn tìm kiếm mọi thứ. Chỉ với vài giây gõ từ khóa như “xưởng in lụa cao cấp uy tín, xưởng in lụa giá rẻ tại HCM, hay địa chỉ in lụa tốt nhất tại HCM,…” và nhấn Enter, “giáo sư Google” sẽ hiển thị cho bạn một loạt các địa chỉ xưởng in. Bạn có thể dễ dàng click vào từng trang xem và chọn cho mình một xưởng in thích hợp.

5. Chọn xưởng in đã có thương hiệu lâu năm

Có nhiều địa chỉ in lụa quảng cáo với giá thành cực kỳ rẻ, nhưng chất lượng tại những xưởng in đó thì chưa chắc được đảm bảo. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những xưởng in lớn và nổi tiếng đã có thương hiệu trong lĩnh vực in áo lâu năm để việc in ấn được thuận lợi hơn.

Một xưởng in lớn thường có Website, địa chỉ rõ ràng. Giá cả ở đây có thể nhỉnh hơn một chút xíu so với các xưởng in khác vì chi phí mặt bằng và thuê nhân công cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng hình in bởi chúng được tạo ra bởi đội ngũ thợ in chuyên nghiệp và sẽ có những chính sách bảo hành chu đáo.

In lụa đẹp nhờ thợ in có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm

6. Nên chọn xưởng in có cam kết rõ ràng

Các xưởng in lụa cao cấp uy tín sẽ đưa ra những cam kết cho khách hàng của mình. Những cam kết này được nêu rõ ràng, chúng sẽ đảm bảo cho bạn quyền lợi khi xảy ra sai sót từ phía cơ sở in. Trong trường hợp đơn hàng không đáp ứng đúng yêu cầu như cam kết, bạn có thể yêu cầu xưởng in bồi thường hoặc hoàn tiền cho bạn.

7. Đề nghị xưởng cung cấp các sản phẩm mẫu mà xưởng đã thực hiện

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm mà xưởng đã từng thực hiện qua các yếu tố như thiết kế, màu sắc, mực in,… Điều đó giúp bạn biết được sản phẩm của bạn sau khi in sẽ có đạt chuẩn như thiết kế ban đầu không. Đây cũng là một cách chọn xưởng in lụa cao cấp uy tín khá hay và được nhiều người sử dụng để test các xưởng.

8. Chọn xưởng in lụa cao cấp có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng là cơ sở để bảo vệ cho cả phía khách hàng và phía xưởng khi gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Xưởng in lụa cao cấp uy tín sẽ cung cấp cho bạn bản hợp đồng chi tiết về mẫu mã, chất liệu, giá thành, chính sách bảo hành,… Bạn có thể xem cụ thể các điều khoản và kiểm tra kỹ xem chúng đã đáp ứng yêu cầu của bạn chưa trước khi đặt bút ký xác nhận.

Xưởng in lụa cao cấp sử dụng máy móc hiện đại
Xưởng in lụa cao cấp sử dụng máy móc hiện đại

9. Thông qua cách tư vấn của xưởng in để chọn lựa

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm và liên lạc với các xưởng in, hoặc để lại số điện thoại trên Website, fanpage,… sau đó sẽ có đội ngũ tư vấn viên của xưởng liên hệ để tư vấn cho bạn. Khi đó, hãy xem nhân viên của họ tư vấn như thế nào: dịch vụ của xưởng in có đáp ứng yêu cầu của bạn không, thái độ tư vấn của chân thành và nhiệt tình không. Qua đó, bạn sẽ đánh giá được phần nào xưởng in đó có xứng đáng để bạn lựa chọn không.

10. Chọn xưởng in lụa cao cấp thông qua Website của họ

Một cơ sở in lụa cao cấp uy tín sẽ sở hữu cho mình một Website bán hàng. Website càng có nhiều nội dung phong phú và có giá trị càng chứng tỏ đó là một xưởng in chất lượng. Bởi chỉ khi họ định hướng làm ăn lâu dài và mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, họ mới thành lập Website để cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như đón nhận những phản hồi từ phía khách hàng để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Trên đây là 10 cách chọn xưởng in lụa cao cấp giá tốt mà chất lượng Tatun gợi ý đến bạn đọc. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ chọn được một cơ sở uy tín để gửi gắm sản phẩm in lụa của mình.