Bật mí tìm nguồn áo thun đồng phục sỉ giá tốt

Kinh doanh áo thun đồng phục đang là ý tưởng khởi nghiệp đầy tiềm năng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, trong thời đại mới áo thun đồng phục còn được ứng dụng rất nhiều nên hứa hẹn sẽ chiếm được nhiều lợi thế trên thị trường. Tuy nhiên để đi đến thành công bạn không thể bỏ qua việc tìm nguồn nhập hàng quan trọng, hay nói một cách khác là tìm nguồn áo thun đồng phục sỉ với giá tốt. Để có kinh nghiệm hơn về điều này, bạn cần tham khảo từ những người đã thành công. Hoặc chỉ cần đọc bài viết này, Tatun cũng sẵn sàng bật mí cho bạn một vài cách giúp bạn có thể tìm đúng nơi cung cấp nguồn hàng áo thun giá sỉ tốt nhất.

áo thun đồng phục sỉ
áo thun đồng phục sỉ

Lấy áo thun đồng phục sỉ từ các xưởng may

Không ít các chủ buôn đã chuyển đổi hình thức nhập buôn sang việc mở xưởng may, khi các quy định về nhập khẩu hàng hoá ngày càng bị thắt chặt. Bạn có thể lựa chọn tìm đến các xưởng may để nhập sỉ áo thun mà không cần qua trung gian. Các sản phẩm may mặc tại nước ta đang ngày một phát triển vì vậy mẫu mã, màu sắc rất đa dạng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu mà giá thành lại tốt hơn.

Nói không với những xưởng may chuyên sỉ báo giá quá rẻ

Khi nhập sỉ số lượng lớn thì vấn đề giá rẻ là mấu chốt quan trọng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh thì mong ước lấy được hàng sỉ giá rẻ luôn tồn tại. Tuy nhiên, trên thực tế từ kinh nghiệm của rất nhiều người đi trước thì tốt nhất bạn không nên quá chú tâm vào phần giá cả. Bởi lẽ hàng quá rẻ chưa chắc đã đạt chất lượng đủ để giúp người tiêu dùng muốn sử dụng áo thun của bạn, và nếu như vậy, dù bạn có nhập sỉ áo thun với giá tốt đến mức nào thì cũng là thừa thãi.

Áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên chất liệu vải thun thể thao
Áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên chất liệu vải thun thể thao

Cần nắm bắt được các rủi ro khi tìm xưởng may áo thun đồng phục sỉ giá rẻ

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của mọi người không ít các xưởng may áo thun đồng phục đã ra đời. Hơn hết nhiều nơi để thu hút được khách hàng còn báo giá rất rẻ. Bạn cần đủ tỉnh táo để nhớ rằng, rẻ thường đi kèm với rủi ro. Họ có thể may cho bạn áo kém chất lượng, chất liệu vải đểu và các đường may cũng sơ sài không chắc chắn.

Giải pháp đảm bảo tìm nguồn hàng sỉ chất lượng giá tốt

Như đã nói trên thì đầu tiên bạn cần tránh những xưởng may có mức giá quá rẻ. Thay vào đó hãy dành thời gian tìm hiểu một vòng thị trường may mặc để nắm được mặt bằng chung về mức giá may áo thun đồng phục sỉ số lượng nhiều.

Một cách khác giúp bạn chọn xưởng may giá tốt là chọn may áo thun đồng phục ở những nơi có ưu đãi giảm giá khi bạn có nhu cầu đặt may với số lượng lớn. Để giảm bớt chi phí đầu tư, hãy tìm và lựa chọn những xưởng may có uy tín. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua mạng, qua bạn bè người thân, những người từng đặt may áo thun sỉ giá tốt,.. Một xưởng may uy tín chất lượng sẽ gây dựng được niềm tin với nhiều khách hàng, vì thế chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực được nhiều người đánh giá tốt.

Xưởng may quần áo
Xưởng may quần áo

Đến trực tiếp xưởng may áo thun đồng phục sỉ

Để chọn được một xưởng may áo thun sỉ đạt yêu cầu tốt nhất bạn nên đến trực tiếp. Cụ thể sau khi bạn đã tìm kiếm và chọn được danh sách một vài nơi phù hợp, bạn có thể xem xét và chọn một số địa chỉ để tiến hành đến khảo sát trực tiếp.

Việc khảo sát này tuy hơi tốn thời gian nhưng sẽ đảm bảo nguồn hàng về lâu dài sau này cho bạn. Chỉ cần bạn đến trực tiếp xưởng thì bạn sẽ nắm được nhiều thông tin bổ ích.

Đầu tiên bạn có thể xác định được sự tồn tại của xưởng may và xem thực tế có đúng như những gì quảng cáo trên mạng hay không? Bởi rất nhiều nơi hiện nay “treo đầu dê bán thịt chó” quảng cáo sai sự thật để lừa những khách hàng nhẹ dạ cả tin không có kinh nghiệm. Sau đó khi đến trực tiếp xưởng may bạn còn có thể tận mắt đánh giá quy mô, hệ thống máy móc, quy trình sản xuất,..có đúng như ý bạn mong muốn. Đồng thời bạn còn kiểm tra được cả các chất liệu vải, chỉ may để sử dụng may áo thun đồng phục giá sỉ có phù hợp với nhu cầu hay không.

Cuối cùng, khi đến trực tiếp bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết. Thậm chí những nơi chuyên nghiệp có thể giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc từ bạn. Đặc biệt bạn có thể được xem trước những mẫu sản phẩm sau khi hoàn thành tại đó và đánh giá được luôn chất lượng cung như có nên xem xét lựa chọn hay không.

Ưu tiên chọn xưởng may có thương hiệu lâu năm trên thị trường

Số lượng xưởng may áo thun đang có xu hướng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên luôn có các chỉ số xếp hạng mức độ nổi tiếng ở mỗi nơi. Những xưởng may lâu năm được nhiều khách hàng lớn tin dùng sẽ luôn được xếp top đầu và ngược lại. Vì vậy, bạn chỉ cần dành thời gian lựa chọn những xưởng may áo thun được biết đến rộng rãi và có nhiều đánh giá cao từ cộng đồng người tiêu dùng.

Như vậy, chúng tôi vừa bật mí cho bạn một số bí quyết để tìm được nguồn áo thun đồng phục sỉ giá tốt. Mong rằng đây đều là những thông tin bổ ích và giúp bạn tìm được nguồn cung cấp hàng ưng ý. Chúc các bạn thành công!