Cách tìm xưởng in gia công áo thun chất lượng ở HCM

Mặc dù trên thị trường hiện nay, các xưởng in áo thun mọc lên như nấm. Nhưng việc  tìm kiếm một xưởng in gia công áo thun chất lượng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là ở khu vực HCM. Bạn lại chưa biết cách phải tìm kiếm những địa chỉ in áo thun đó bằng cách nào? Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bài viết dưới đây Tatun sẽ gợi ý cho bạn cách để tìm một xưởng in gia công áo thun chất lượng ở HCM. Cùng theo dõi ngay nhé!

Các cách để tìm xưởng in gia công áo thun tại HCM

1. Tìm kiếm theo nhu cầu kinh doanh

Xưởng in gia công áo thun chính là nơi sẽ sản xuất ra hàng ngàn mẫu áo thun khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu kinh doanh hay mục đích sử dụng mà bạn có thể linh động hơn trong việc chọn lọc để tìm kiếm các địa chỉ in gia công áo thun. Nếu bạn là doanh nghiệp và cần in áo thun số lượng lớn, hãy tìm những cơ sở có giá thành hợp lý, có chiết khấu ưu đãi theo số lượng vẫn là tốt nhất.

2. Tìm xưởng in gia công áo thun thông qua những người có kinh nghiệm

Nếu có người quen hiểu biết trong việc tìm địa chỉ in gia công áo thun, thì hãy thông qua họ để lấy thông tin về những xưởng gia công áo uy tín, chất lượng. Sau khi đã tham khảo nhiều ý kiến và qua tìm hiểu mà bạn vẫn thấy không vừa ý, thì hãy hỏi thêm những người đã có kinh nghiệm từng in gia công áo thun. Những người đã có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn biết địa chỉ xưởng in nào là tốt nhất, từ đó giúp bạn đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm.

Xưởng in lụa trên vải
Xưởng in lụa trên vải

3. Tìm kiếm qua các kênh mạng xã hội, diễn đàn

Đây cũng là một trong những cách khá hay khi bạn muốn tìm kiếm xưởng gia công áo thun. Ngày nay, các diễn đàn được mở ra để thảo luận đa lĩnh vực. Lĩnh vực in gia công áo thun cũng không ngoại lệ. Tại các kênh mạng xã hội hay diễn đàn đều có những người nhiều kinh nghiệm hoặc có chung nhu cầu in gia công áo giống như bạn, để tham gia và trao đổi tìm hiểu. Từ đó, bạn cũng dễ chọn lọc và tìm kiếm một số nguồn xưởng gia công áo thun chất lượng.

4. Tìm kiếm xưởng in gia công áo thun chất lượng qua Google

Ngoài các cách trên, thì lên google để tìm kiếm cũng là một giải pháp dành cho bạn. Từ lâu, Google đã trở thành một công cụ phổ biến để tìm kiếm mọi thứ mà bạn cần. Bạn chỉ cần có Internet, vào google và tìm kiếm thông qua các cụm từ như: “xưởng in gia công áo thun tại HCM, xưởng in gia công áo thun chất lượng tại HCM, địa chỉ in gia công áo thun uy tín,… là sẽ ngay lập tức xuất hiện hàng loạt các địa chỉ xưởng in gia công áo thun tại HCM sẽ xuất hiện. Khi các kết quả trên Google đã hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào link từng Web để đọc và tìm hiểu về các xưởng in gia công, trước khi quyết định có nên lựa chọn hay không? Cách làm này rất thuận tiện và dễ dàng đúng không nào?

Tìm kiếm xưởng in gia công áo thun qua Google
Tìm kiếm xưởng in gia công áo thun qua Google

Một số lưu ý khi tìm xưởng in gia công áo thun chất lượng

– Lưu ý về chất lượng sản phẩm: Tiêu chí về chất lượng được đặt ra dựa trên tính chất công việc của người mặc. Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có các chất liệu vải và form áo khác nhau. Sau khi nắm được nhu cầu in áo thun, hãy bắt tay vào tìm kiếm cho mình một địa chỉ xưởng in gia công ưng ý.

– Lưu ý về giá thành sản phẩm: Các xưởng gia công áo thun sẽ luôn có bảng giá riêng của mình. Chưa kể, tùy vào số lượng mà đơn hàng có thể được chiết khấu riêng. Chính vì vậy, bạn hãy dành một chút thời gian để chọn ra một mức giá phù hợp với tài chính của mình cũng như của doanh nghiệp.

– Lưu ý về chế độ bảo hành: Bảo hành luôn là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên chủ yếu áp dụng với các mặt hàng công nghệ, điện tử,.. nên không ít người đã bỏ qua vấn đề này khi in gia công áo thun. Các xưởng may chất lượng sẽ hỗ trợ chính sách này, đây là chính sách giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vì vậy, hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản về quy định đổi trả, hướng dẫn bảo hành ra sao.

– Lưu ý về thời gian sản xuất: Để đề phòng những rủi ro hy hữu có thể xảy ra trong quá trình in gia công áo, hãy chú ý kéo dài thời gian gia công in áo. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian để kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của cả lô áo đã đặt.

Chú ý kiểm tra chất lượng trước khi in gia công áo
Chú ý kiểm tra chất lượng trước khi in gia công áo

Các mảng in gia công áo thun phổ biến hiện nay:

– In lụa trên vải

– In chuyển nhiệt

– In 3D

– In decal ép áo

– In lụa mực dầu

In lụa cao cấp

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn để tìm kiếm một xưởng gia công áo thun chất lượng tại TP.HCM. Cùng với những thông tin bổ ích kèm theo, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, cũng như lựa chọn xưởng in gia công áo thun đảm bảo chất lượng và phù hợp với tiêu chí, nhu cầu mà bạn đã đưa ra.