10 kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu may áo thun đồng phục hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến. Sử dụng áo thun đồng phục mang đến rất nhiều lợi ích như xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty, tạo sự khác biệt so với đối thủ, tạo sự gắn bó đoàn kết nội bộ công ty,…và còn rất nhiều ưu điểm khác.

Tuy nhiên, việc tìm một xưởng may áo thun đồng phục vừa ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình là một vấn đề hết sức nan giải. Nhưng dù là vấn đề gì, Tatun cũng sẵn sàng giúp bạn tìm ra hướng giải quyết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để đánh giá lựa chọn được một xưởng may áo thun chuyên nghiệp.

1. Địa chỉ may mặc có uy tín, thương hiệu trên thị trường

Đầu tiên, bạn cần tham khảo và đánh giá những xưởng may có thương hiệu trên thị trường. Như thế nào là một đơn vị may mặc có thương hiệu? Uy tín của một xưởng may được tạo ra nhờ hiệu ứng lan truyền tích cực từ những người tiêu dùng và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, một địa chỉ có tên tuổi trên thị trường là khi bạn thấy tên tuổi của họ được nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng đánh giá cao và khi tham gia các diễn đàn, trang web được nhiều người nhắc đến.

2. Có xưởng may áo thun đồng phục

Xưởng may
Xưởng may

Một số nơi hiện nay chỉ là bên thứ 3 trung gian, họ sẽ giúp bạn tìm một nhà xưởng, sau đó hưởng mức lợi nhuận chênh lệch khi xưởng may ký được hợp đồng với khách hàng. Chính vì vậy, để tránh mất thêm chi phí không cần thiết hãy lựa chọn những nơi có xưởng may trực tiếp. Như vậy bạn cũng có thể ghé qua và xem xét nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc trước khi đi đến thỏa thuận hợp tác.

3. Cơ sở vật chất, thiết bị xưởng may áo thun đồng phục tốt

Xưởng may áo thun đồng phục có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Điều này như đã nếu trên thì bạn có thể đánh giá một cách khách quan khi đến xem trực tiếp. Những đơn vị may uy tín để tăng niềm tin cho khách hàng chắc chắn sẽ không ngần ngại cho bạn tham quan xưởng may của họ.

4. Đội ngũ nhân viên xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của nhân viên cũng là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình hợp tác của bạn với xưởng may. Độ chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện qua cách mà họ tư vấn cho bạn về các mẫu áo, chất liệu, giá cả,…và cách họ xử lý vấn đề khi bạn có những câu hỏi thắc mắc.

5. Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu phong phú đa dạng

May quần áo đồng phục
May quần áo đồng phục

Những xưởng may áo thun đồng phục có uy tín sẽ đi kèm với năng lực làm việc cao. Vì thế mà việc họ có thể cung cấp cho bạn nhiều l áo thun với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng là điều đương nhiên. Thậm chí, những xưởng may có năng lực luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về mẫu áo. Nếu bạn tìm được một xưởng may được đánh giá cao về điều này thì đó là một địa chỉ đáng đến bạn tham khảo lựa chọn.

6. Giá thành đi kèm với chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở may mặc có mức giá sản xuất thành phẩm khá rẻ. Nhưng không phải cứ giá rẻ thì không tốt. Thế nên khi bạn đặt may áo đồng phục nếu chỉ dựa vào giá thành thì cũng rất khó để đánh giá toàn diện. Giá cả cần đi đôi với chất lượng như đường may, chất liệu vải, mực in,.. Đây đều là những yêu cầu cần thiết bạn mà bạn nên kiểm tra kỹ trước khi đưa ra quyết định.

7. Cam kết sản xuất đủ quy trình, đúng chất lượng

Mọi cam kết thường sẽ đều được nêu rõ trong hợp đồng. Vì thế hãy đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký để có cơ sở kiểm tra sản phẩm khi nhận. Đây là quyền lợi của bạn, những xưởng may uy tín sẽ không ngần ngại cam kết trên giấy trắng mực đen. Chính vì thế đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng bạn cần lưu ý.

8. Cho test thử sản phẩm

Xưởng may áo thun đồng phục
Xưởng may áo thun đồng phục

Để tránh trường hợp sản phẩm đầu ra không đúng như những gì đã thỏa thuận gây mất thời gian và ảnh hưởng nhiều vấn đề cho cả đôi bên. Hãy yêu cầu xưởng may sản xuất sản phẩm test để đảm bảo được yêu cầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

9. Hoàn thành và giao hàng đúng hẹn

Một lần nữa phải khẳng định rằng, thời gian là một trong những điều làm nên uy tín. Bởi vậy, hãy lựa chọn những nơi có thể giao hàng đúng hẹn và đủ số lượng cho bạn. Một số xưởng may áo thun đồng phục hiện nay còn có thể đáp ứng nhu cầu thời gian kể cả khi khách hàng cần gấp.

10. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Xưởng may tốt sẽ luôn cố gắng mang đến mọi thứ tốt đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, khi hợp tác với khách hàng không thể thiếu cam kết về quy định đổi trả, cách xử lý khi hàng hóa của bạn bị sản xuất sai và nêu ra được cách giải quyết khi gặp vấn đề do lỗi của công ty.

Tóm lại, không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được tất cả điều trên để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Chính vì thế, hãy cân nhắc đủ các tiêu chí để không mắc phải sai lầm đáng tiếc nào khi muốn may áo thun đồng phục. Chúc các bạn sớm tìm ra được địa chỉ uy tín, chất lượng mang đến cho bạn những sản phẩm vừa ý và có thể cùng hợp tác lâu dài.