10 kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun trơn sỉ chất lượng

Áo thun trơn là một trong những mẫu áo phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Những mẫu áo thun trơn sẽ mang đến phong cách năng động, trẻ trung cho người mặc. Để có những mẫu áo thun trơn chất lượng thì việc lựa chọn cơ sở sản xuất là vô cùng quan trọng. Hãy “dắt túi” ngay 10 kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun trơn sỉ chất lượng tốt sau nhé!

1. Nghiên cứu thị trường

Để có lựa chọn xưởng may áo thun trơn uy tín thì bạn cần có sự nghiên cứu thị trường trước. Bạn nên tìm hiểu xem thị trường đang chuộng mẫu áo thun trơn nào, các nhà xưởng hiện đang sản xuất nhiều loại áo thun gì. Việc tìm hiểu kỹ thị trường sẽ giúp bạn đưa ra được sản phẩm tối ưu nhất.

2. Lên ý tưởng thiết kế áo thun

Sau khi đã nghiên cứu rõ thị trường thì bạn hãy tiến hành lên ý tưởng thiết kế áo thun trơn. Ý tưởng càng được vạch rõ thì khâu sản xuất càng dễ dàng hơn. Điều này còn giúp các nhà xưởng may áo thun hiểu được thiết kế của bạn và lên được mẫu chuẩn xác nhất.

In áo thun trơn đẹp giá sỉ
In áo thun trơn đẹp giá sỉ

3. Xác định rõ chất liệu áo thun

Chất liệu may áo thun cũng là một yếu tố khá quan trọng. Một chiếc áo thun trơn đẹp thôi thì chưa đủ. Chúng còn phải mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Trong nhiều chất liệu may áo thun trơn thì vải cotton được coi là chất liệu lý tưởng nhất. Chất liệu này sẽ giúp chiếc áo thun trơn của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

4. Lựa chọn kiểu dáng áo

Bạn hãy lên ý tưởng thiết kế các kiểu dáng áo thun trơn khác nhau để có thể phù hợp với mọi dáng người của khách hàng. Đó có thể là những mẫu áo thun trơn dáng ôm, dáng suông, dáng ngắn croptop…

in áo thun đẹp giá rẻ
in áo thun đẹp giá rẻ

5. Xác định số lượng

Thông thường nếu bạn đã có bản nghiên cứu thị trường tốt, mẫu thiết kế chi tiết thì việc xác định số lượng máy áo thun trơn khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn số lượng vừa phải để thăm dò thị trường cũng như ý kiến, phản hồi của khách hàng nhé. Nếu bạn đặt may số lượng áo thun trơn nhiều quá sẽ gây ra nhiều rủi ro không đáng có. Vì vậy, hãy đặt số lượng may theo từng đợt để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé.

6. Xây dựng ngân sách phù hợp

Sau khi chốt số lượng áo thun trơn cần may thì bạn hãy lên bản dự trù ngân sách cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn và hạn chế được các chi phí phát sinh không đáng có.

7. Tìm hiểu thông tin về các nhà xưởng may áo thun trơn

Khi đã có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt thì bạn hãy nghiên cứu những địa chỉ may áo thun trơn sỉ. Một trong những kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun trơn sỉ chất lượng hiện nay chính là bạn hãy đến tận nơi để xem thực tế dây chuyền sản xuất, máy móc của họ như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các nhà xưởng may áo thun hiện nay để từ đó có được lựa chọn hợp lý nhất

8. Lựa chọn một nhà xưởng uy tín

Có thể nói, trên thị trường bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những xưởng may áo thun khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một nhà xưởng may áo thun trơn sỉ tốt thì không hề dễ dàng.

Tatun sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất áo thun trơn hiện đại
Tatun sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất áo thun trơn hiện đại

Trong nhiều đơn vị hiện nay thì Tatun được coi là nhà xưởng in may áo thun trơn sỉ chất lượng tốt, giá hợp lý nhất. Tatun sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ thực hiện chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm áo thun trơn đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Bên cạnh đó, tùy vào số lượng đơn hàng mà Tatun sẽ có những chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Đến với Tatun, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm áo thun chất lượng mà còn được hưởng bản báo giá may áo thun trơn sỉ cạnh tranh nhất.

9. Liên hệ sản xuất mẫu thử áo thun trước khi ký hợp đồng

Trước khi bạn tiến hành may áo thun trơn số lượng lớn thì bạn hãy yêu cầu nhà xưởng sản xuất thử một mẫu. Điều này sẽ giúp bạn có thể test được chất lượng nhà xưởng cũng như có thể chỉnh sửa được mẫu áo trước khi may in đồng loạt.

Sản xuất mẫu thử trước khi may hàng loại
Sản xuất mẫu thử trước khi may hàng loại

Nắm bắt được tâm lý đó, nhà xưởng Tatun luôn tạo điều kiện cho khách hàng sản xuất thử mẫu sản phẩm trước khi tiến hành các bước sau. Điều này sẽ giúp Tatun hiểu được ý tưởng của khách hàng để từ đó có được mẫu áo thun trơn hoàn hảo nhất.

10. Soạn hợp đồng với các điều khoản chặt chẽ trước khi ký hợp đồng

Nếu đã lựa chọn được nhà xưởng may áo thun trơn uy tín thì bạn hãy tiến hành soạn thảo bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản. Những điều khoản chặt chẽ sẽ giúp bảo đảm quyền lợi của bạn. Điều này cũng giúp việc hợp tác đạt kết quả tốt nhất.

May áo thun trơn sỉ
May áo thun trơn sỉ

Khi lựa chọn nhà xưởng may áo thun trơn sỉ Tatun, bạn sẽ được thoải mái xây dựng bản hợp đồng kết hợp. Tatun đảm bảo quyền lợi tốt nhất giữa khách hàng và nhà xưởng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ may áo thun trơn sỉ tại Tatun. Hãy liên hệ ngay với Tatun để nhận báo giá chi tiết nhất.