10 kinh nghiệm vàng để tìm được xưởng in lụa giá rẻ

Bởi những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật in lụa mang lại như có thể in được trên đa dạng các chất liệu và kích thước khác nhau, cách thức in đơn giản, chi phí hợp lý,… mà đây là một trong những phương pháp in được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm xưởng in lụa giá rẻ chất lượng trên thị trường là quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là 10 kinh nghiệm vàng được chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in lụa như ý.

1. Lựa chọn xưởng in lụa lớn, uy tín

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn xưởng in lụa giá rẻ. Việc đầu tư nghiêm túc cho thương hiệu, cho thấy tầm nhìn và trách nhiệm của đơn vị làm áo đối với khách hàng.

Xưởng in lụa uy tín sẽ có các đặc điểm sau:

– Có địa điểm kinh doanh rõ ràng.

– Có bảng hiệu lớn, dễ thấy.

– Có showroom trưng bày sản phẩm.

– Từng làm cho các khách hàng lớn.

Xưởng in lụa cao cấp sử dụng máy móc hiện đại
Xưởng in lụa cao cấp sử dụng máy móc hiện đại

2. Xem xét ý kiến của những người đã từng in tại xưởng in lụa giá rẻ đó

Đây là việc bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định chọn xưởng in . Bạn nên thăm dò ý kiến về chất lượng in ấn, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng và quy trình làm việc tại địa chỉ đó, để có thêm thông tin.

Một trong những cách biết chính xác nhất chất lượng của xưởng in lụa là tham khảo ý kiến phản hồi của những người đã từng cộng tác tại đó. Với những người đã sử dụng dịch vụ sẽ cho bạn những ý kiến khách quan nhất, để bạn không phải hối tiếc khi đã lựa chọn xưởng in lụa giá rẻ.

3. Có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng không những là cơ sở bảo vệ người mua mà còn là công cụ bảo vệ cơ sở sản xuất khi khách hàng có những yêu cầu hoặc thay đổi ngoài thiết kế. Do đó, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực in lụa sẽ cung cấp và đề nghị bạn kiểm tra và ký xác nhận các điều khoản hợp đồng quan trọng như: Mẫu mã, chất liệu, kích thước hình in/logo, vị trí logo/hình mẫu, màu sắc, số lượng sản phẩm theo size, giá thành. Hợp đồng có thể được thể hiện qua hình thức văn bản cứng (trên giấy tờ) hoặc email đều có giá trị pháp lý như nhau.

4. Xưởng in lụa giá rẻ phải cung cấp trước mẫu in

Thêm một kinh nghiệm vàng nữa khi chọn lựa xưởng in lụa giá rẻ đó là đơn vị phải cung cấp trước mẫu in. Việc làm này giúp bạn hình dung ra sản phẩm cuối cùng đồng thời có được cái nhìn khách quan nhất về thành phẩm, trước khi quyết định đặt niềm tin vào nhà cung cấp.

5. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà xưởng

Những chiếc máy tốt, thiết bị hiện đại sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng. Đây cũng là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến quá trình vận hành và hoạt động của xưởng may. Vậy nên, đánh giá xưởng in lụa cao cấp chất lượng hay không chắc chắn không thể thiếu yếu tố cơ sở vật chất và trang thiết bị.

6. Đội ngũ nhân viên

Bên cạnh thiết bị máy móc, nhân tố con người cũng đóng vai trò quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp còn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên

7. In được trên nhiều chất liệu khác nhau, đa hình thể

Những cơ sở in lụa uy tín sẽ có năng lực sản xuất cao. Vì vậy, việc in ấn được trên nhiều chất liệu khác nhau cũng như đa dạng kích thước là điều đương nhiên. Họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng cũng như yêu cầu về thành phẩm.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Xưởng in tốt sẽ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khi bạn có bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì bên cung cấp sản phẩm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp kịp thời.

9. Xưởng in lụa giá rẻ phải hiểu và tư vấn về kỹ thuật in 

In lụa cao cấp
In lụa cao cấp

Kỹ thuật in lụa có thể thực hiện được trên đa dạng các loại chất liệu khác nhau như: Giấy, Carton, các kim loại (Đồng, thau, nhôm, sắt, thép, sành sứ, thủy tinh), vải sợi, tơ lụa, da, Simili, cao su, gỗ, nhựa,… Vì thế, nếu bạn là người chưa am hiểu về phương thức in này thì việc cần có một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, phục vụ tận tâm, tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với từng loại chất liệu là cực kỳ cần thiết. Bạn có thể đánh giá vấn đề này bằng cách đến gặp trực tiếp đơn vị in ấn, để có được trải nghiệm khách quan nhất.

10. Đừng chọn lựa xưởng in lụa giá rẻ

Một khi bạn quá đặt nặng vấn đề chi phí thì sẽ rất khó để bạn nhận được những sản phẩm chất lượng. Bởi, khi giá thành in lụa quá rẻ đồng nghĩa với việc cơ sở sản xuất đã phải hạ giá thành mực in, rút ngắn thời gian in cũng như thuê nhân công tay nghề thấp hơn. Bởi vậy, bạn phải nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Đã có nhiều bạn đã rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” khi mà lựa chọn nhầm các cơ sở in lụa kém chất lượng. Vậy nên, hãy nắm vững những kinh nghiệm hữu ích trên đây để có thể dễ dàng lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, nhằm hạn chế rủi ro khi in ấn và nhận lại sản phẩm ưng ý như mong muốn của mình.