Lời khuyên trước khi quyết định may áo thun theo yêu cầu

Áo thun theo yêu cầu là những mẫu áo thun sẽ được may theo ý tưởng, sở thích và nhu cầu của bạn. Chính vì vậy mà việc đặt may áo thun theo yêu cầu đang ngày càng nở rộ giúp khách hàng có những mẫu áo thun đa dạng vừa ý mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, để có những sản phẩm đẹp và không tốn nhiều công sức của cả khách hàng và nhà sản xuất, bạn cần lưu ý một vài điều cơ bản. Vậy những lưu ý đó cụ thể như thế nào sẽ được Tatun nêu rõ trong bài viết dưới đây.

Những lời khuyên trước khi quyết định may áo thun theo yêu cầu

1.Chọn mẫu áo phù hợp, chất liệu đảm bảo

Trước khi bắt đầu thiết kế bạn cần nắm rõ áo thun bạn đặt may sẽ phục vụ cho mục đích gì, mặc trong hoàn cảnh nào. Có rất nhiều sự lựa chọn khi may áo thun như may áo thun đồng phục, may áo thun để kinh doanh, may áo nhóm, áo lớp, áo đôi,… Từng loại áo sẽ có mẫu thiết kế, chất liệu vải,..khác nhau vì vậy bạn cần lưu ý lựa chọn đúng để thành phẩm làm ra sẽ được hoàn hảo nhất.

Ví dụ: khi may áo thun theo yêu cầu để làm đồng phục thì nên chọn những mẫu đơn giản, dễ mặc, phù hợp với công việc mà người mặc đang làm. Ngoài ra cần chú ý thêm về những mẫu thiết kế logo, thương hiệu trên áo bởi chiếc áo sẽ đi theo người mặc mọi nơi và giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu.

May áo thun theo yêu cầu để làm đồng phục nên chọn mẫu đơn giản, dễ mặc, phù hợp với công việc
May áo thun theo yêu cầu để làm đồng phục nên chọn mẫu đơn giản, dễ mặc, phù hợp với công việc

Nếu bạn may áo cho nhóm hay đặt may để kinh doanh thì nên tham khảo các xu hướng áo thời trang trên thị trường. Mẫu áo thun để kinh doanh thường phải được làm từ chất vải mềm, mát co dãn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, những hoạ tiết in lên áo cũng phải đặc sắc nổi bật dễ thu hút được những khách hàng tiềm năng.

Mẫu áo thun để kinh doanh thường được làm từ chất vải mềm, mát co dãn
Mẫu áo thun để kinh doanh thường được làm từ chất vải mềm, mát co dãn

2. Phong cách và hình ảnh của bạn

Mỗi người sẽ có một phong cách riêng được thể hiện ngay trên cách thiết kế áo thun. Những yêu cầu để may áo phải gắn liền và có khả năng khẳng định thương hiệu của bạn với mọi người khi mặc áo.

3. Lựa chọn màu sắc áo

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, màu sắc là một trong những yếu tố gây được sự chú ý với người đối diện. Màu sắc không chỉ gây ấn tượng mà còn phải khiến thị giá của người khác cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào chiếc áo. Có như vậy thì vẻ đẹp của chiếc áo mới được nâng lên cao và trở thành một sản phẩm đẹp, chất lượng.

Màu sắc không chỉ gây ấn tượng mà còn phải tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn
Màu sắc không chỉ gây ấn tượng mà còn phải tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn

4. Chọn xưởng may áo thun theo yêu cầu uy tín

Điều quan trọng nhất khi muốn may áo thun chắc chắn là tìm một địa chỉ may áo thun chất lượng. Trong thời đại công nghệ cao như hiện nay, việc tìm một xưởng may áo thun uy tín không có gì khó khăn. Ngoài việc tham khảo ý kiến của những người đã qua sử dụng, bạn có thể tìm kiếm các xưởng may qua trang tìm kiếm Google, các trang mạng xã hội hay các diễn đàn trong lĩnh vực may mặc.

Tuy nhiên, dù bạn tìm kiếm ở đâu thì cũng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn bằng cách đến trực tiếp địa chỉ ở ngoài để xác minh độ tin cậy và quy mô hoạt động. Tránh đặt niềm tin nhầm chỗ cho những cơ sở có tay nghề kém, phục vụ không chu đáo và những nơi có địa chỉ không rõ ràng, cụ thể.

5. Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng

Thị trường ngày nay mọc lên rất nhiều cơ sở may áo thun giá rẻ. Khi nhu cầu về giá thành được quan tâm hàng đầu cùng với lời chào mật ngọt từ các xưởng may áo thun như “may áo thun theo yêu cầu giá rẻ nhất thị trường”, hay “ưu đãi khủng khi may áo thun”,… đã lấy được lòng tin của nhiều người. Tuy nhiên với mức giá quá rẻ bạn cũng cần xem xét bởi có thể sản phẩm làm ra có chất lượng kém hơn mong muốn.

Tóm lại, để tránh tiền mất tật mang hay tìm hiểu kỹ các mức giá trên thị trường và đến tận nơi tìm hiểu về các sản phẩm mẫu trước khi đi đến thỏa thuận đặt may.

6. Đảm bảo chất lượng đầu ra

Cần kiểm tra chất lượng áo thun trước khi may để xác nhận áo đạt đúng chất lượng theo yêu cầu
Cần kiểm tra chất lượng áo thun trước khi may để xác nhận áo đạt đúng chất lượng theo yêu cầu

Hãy yêu cầu bên sản xuất làm thử sản phẩm để bạn kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Vì may áo thun theo yêu cầu sẽ phụ thuộc ý tưởng từ bạn, vậy nên để tránh mất thời gian và tốn kém hãy đảm bảo nhà sản xuất hiểu rõ và có thể làm đúng như yêu cầu mà bạn mong muốn.

Như vậy, trên đây là tất cả những lời khuyên mình muốn gửi tới các bạn khi có nhu cầu may áo thun theo yêu cầu. Đừng vì quá ham rẻ mà bất chấp, hay đặt chất lượng của những chiếc áo lên hàng đầu, một chiếc áo tốt không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà cho cả những người sẽ sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ luôn sáng suốt lựa chọn đúng địa chỉ may áo uy tín để mang về cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.