Lưu ý khi tìm xưởng may áo thun trơn chất lượng, uy tín

Trong vô vàn các xưởng may áo thun trơn trên thị trường hiện nay, liệu bạn đã biết cách để tìm một xưởng may áo thun trơn chất lượng, uy tín chưa? Chúng ta cần lưu ý những gì khi tìm xưởng may áo thun trơn chất lượng, uy tín? Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hiện nay, nhu cầu may mặc áo thun trơn làm đồng phục của các tập thể, công ty, tổ chức là rất lớn. Nó không chỉ phục vụ cho các hoạt động tập thể, team building, vui chơi dã ngoại mà còn thể hiện hình ảnh của cả một tổ chức, doanh nghiệp. Mặc dù có rất nhiều mục đích khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều mong muốn tìm được một xưởng may áo thun trơn chất lượng và uy tín, mang đến một thành phẩm hoàn hảo và như ý nhất. Vậy có chúng ta cần lưu ý những gì khi tìm xưởng may áo thun trơn chất lượng, uy tín?

Dưới đây là các lưu ý tìm xưởng may áo thun trơn chất lượng:

1/ Lưu ý về giá của sản phẩm

Một trong những điều chúng ta cần lưu ý khi tìm xưởng may áo thun trơn trước tiên là giá cả của sản phẩm. Mỗi một xưởng may áo thun trơn sẽ có những bảng giá riêng. Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm của đơn hàng mà mỗi xưởng may lại có từng mức giá và khoản chiết khấu khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ lưỡng giữa các xưởng để lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

2/ Lưu ý về chất lượng của sản phẩm

Chất lượng của áo luôn là tiêu chí được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm xưởng may áo thun. Hầu hết, những xưởng sản xuất áo thun chất lượng, uy tín sẽ là những xưởng có những chiếc áo tốt cả về chất lượng vải, đường may, form áo,… Mọi công đoạn, chi tiết trên áo đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Khi tìm một xưởng may áo thun trơn bạn cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm
Khi tìm một xưởng may áo thun trơn bạn cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng tốt bao giờ cũng nhận được ưu ái của người tiêu dùng hơn là những sản phẩm kém chất lượng. Các bạn nên lựa chọn những xưởng may có nhiều lượt khách thích, sử dụng thay vì lựa chọn những xưởng may giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, vải xấu, thô, gây khó chịu cho người sử dụng.

Theo nhiều khách hàng chia sẻ thì vải thun cotton 100%, vải thun cá sấu, vải thun lạnh sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi và co giãn cao, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt vải cotton 100% tự nhiên còn dùng được cho những làn da nhạy cảm.

Ngoài ra, một sản phẩm có chất lượng tốt phải là một sản phẩm đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, kiểu dáng đẹp, mặc lên chuẩn form, đường may chắc chắn, tỉ mỉ, đặc biệt màu sắc phải rõ nét, lâu phai.

3/ Lưu ý về thời gian sản xuất sản phẩm

Một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn một xưởng may áo thun trơn là về thời gian sản xuất áo. Một xưởng may có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ sản phẩm cho khách luôn là một xưởng may chuyên nghiệp, uy tín. Nếu xưởng may không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian hoàn thành thì chắc chắn bạn nên loại nhanh tên xưởng này ra khỏi danh sách chọn lựa của mình.

Xưởng in áo thun trơn giá rẻ
Xưởng in áo thun trơn giá rẻ

Ngoài ra, đây cũng là một tiêu chí thể hiện mức độ uy tín của một xưởng may áo thun. Một xưởng may mà lại thường xuyên gia hàng trễ, không đảm bảo tiến độ thì chắc chắn sẽ không nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, bạn nên thương lượng và bàn bạc kỹ lưỡng về vấn đề thời gian để xem hai bên có thể thống nhất với nhau hay không.

4/ Lưu ý về chế độ bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm là một trong những yếu tố thường bị bỏ qua khi khách hàng tìm kiếm một xưởng may áo thun trơn. Một xưởng may áo thun trơn uy tín và chất lượng là một xưởng may có chế độ bảo hành tốt. Điều này rất có lợi cho khách hàng vì nó giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng rất nhiều.

Trước khi quyết định hợp tác với một xưởng may nào, hãy xem xét thật kỹ những điều khoản về quy định đổi trả, những hướng dẫn bảo quản áo trước và sau khi sử dụng. Một xưởng may mà có chế độ bảo hành tốt luôn là lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng.  

5/ Lưu ý về đội ngũ công nhân và thiết bị máy móc tại xưởng may

Một xưởng may áo thun trơn uy tín là xưởng may có đội ngũ công nhân may lành nghề và thiết bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm áo thun. Tay nghề có cao thì chất lượng sản phẩm mới tốt. Họ chính là người sẽ vận hành các loại thiết bị máy móc, thực hiện may và thiết kế ra những sản phẩm  đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ công nhân và thiết bị máy móc tại xưởng may
Đội ngũ công nhân và thiết bị máy móc tại xưởng may

Về máy móc và thiết bị hiện đại, không phải xưởng may nào cũng có thể trang bị những thiết bị, máy móc tiên tiến. Do vậy, khi lựa chọn một xưởng may áo thun bạn cần chú ý đến yếu tố này, vì một xưởng may có công nghệ tiên tiến thì chắc chắn sản phẩm được tạo ra cũng sẽ có chất lượng cao.

Trên đây là 5 lưu ý cơ bản khi bạn tìm một xưởng may áo thun uy tín, chất lượng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì, hãy liên hệ ngay với Tatun để được giải đáp nhé!