Mẹo đặt mua áo thun đồng phục sỉ cho nhà hàng

Chúng ta biết rằng, đối với mỗi nhà hàng, đồng phục là điều không thể thiếu. Khác với đồng phục cho lớp, trường, tại các nhà hàng thì đồng phục cho nhân viên cần lựa chọn tỉ mỉ và khắt khe hơn. Tiêu chí về hình ảnh nhân viên tại các nhà hàng được đặt ra rất cao, bởi đây sẽ là những người mang phong cách chuyên nghiệp để phục vụ từng khách hàng. Tuy nhiên, nhà hàng thường có đông nhân viên, vì thế các doanh nghiệp thường nghĩ đến việc đặt mua áo thun đồng phục sỉ để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì mỗi chiếc áo đồng phục cần phải đẹp và chất. Vậy tiêu chí nào sẽ giúp bạn đặt mua được áo thun đồng phục sỉ cho nhà hàng đạt chất lượng như mong muốn? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Tatun đến với bài viết sau đây.

Áo đồng phục
Áo đồng phục

Đặt mua đồng phục sỉ theo từng vị trí công việc

Nhân viên nhà hàng cũng như các công ty được phân từng vị trí khác nhau để đảm nhận nhiệm vụ riêng. Thông thường nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng tại các nhà hàng, mỗi vị trí khác nhau sẽ có các kiểu áo đồng phục riêng như áo đồng phục cho nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân, đầu bếp,.. Trong đó, 2 vị trí tiêu biểu cho chất lượng và bộ mặt của công ty là nhân viên bếp và nhân viên phục vụ chắc chắn phải có đồng phục.

Với nhân viên phục vụ, là những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và để dễ dàng quản lý, bạn cần lưu ý đặt mua đồng phục sỉ cho nhân viên phục vụ có vẻ ngoài đẹp mắt, gây được ấn tượng với khách hàng và dễ dàng gợi nhớ được thương hiệu cho khách.

Đối với bộ phận bếp, là nơi sẽ thể hiện một phần chất lượng của đồ ăn và giúp khách hàng đánh giá được trình độ của đầu bếp. Vì vậy nhà hàng nào không có đồng phục bếp thường sẽ bị đánh giá kém, thiếu tính chuyên nghiệp.

Đặt mua áo thun đồng phục sỉ khác nhau cho từng vị trí công việc tại nhà hàng
Đặt mua áo thun đồng phục sỉ khác nhau cho từng vị trí công việc tại nhà hàng

Màu sắc áo đồng phục cho nhà hàng

Để áo đồng phục nhà hàng đẹp mắt và thể hiện được chất lượng của nhà hàng, bạn nên đặt mua áo đồng phục sỉ có màu sắc thống nhất, hài hoà với màu sắc logo thương hiệu. Áo đồng phục không chỉ tạo ra tính công bằng, lịch sự trong môi trường làm việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự ghi nhớ về doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm đặt mua áo đồng phục cho nhà hàng. Vì vậy nếu muốn màu sắc đồng phục vừa đẹp, vừa thống nhất cho từng vị trí công việc tại nhà hàng mà vẫn tạo ra được nét riêng, bạn vẫn nên nhờ các nhân viên tại địa chỉ cung cấp áo đồng phục sỉ tư vấn thêm để tham khảo và nắm rõ.

Đặt mua áo thun đồng phục sỉ cho nhà hàng theo yêu cầu chung

Yêu cầu chung ở đây là những tiêu chí bắt buộc được đặt ra dành riêng cho ngành dịch vụ nói chung và nhà hàng nói riêng mà bạn cần lưu ý:

– Trang phục của các nhân viên phải luôn gọn gàng, sạch sẽ.

– Đặt mua áo thun đồng phục sỉ vừa vặn với số đo của mỗi nhân viên sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, nhờ đó mà các nhân viên sẽ tự tin để làm việc một cách chuyên nghiệp.

– Riêng đối với nhân viên bếp, áo đồng phục cần được thiết kế đơn giản, chất vải sạch sẽ, có mũ đội đầu và đừng quên một chiếc tạp dề.

– Có thể lựa chọn mua áo thun đồng phục cá sấu để làm đồng phục cho nhân viên nhà hàng. Bởi nó mang đến sự mềm mại, dễ chịu với độ co dãn tốt và dễ thấm hút mồ hôi phù hợp trong môi trường làm việc nóng như khu bếp hoặc phải đi lại nhiều để phục vụ khách hàng.

Đồng phục cho nhân viên nhà hàng cần thiết kế đơn giản, gọn gàng, lịch sự
Đồng phục cho nhân viên nhà hàng cần thiết kế đơn giản, gọn gàng, lịch sự

May áo đồng phục để tiết kiệm chi phí

So với việc đặt mua áo thun đồng phục sỉ, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp nhà hàng đang đổi sang lựa chọn may áo đồng phục. Bởi khi bạn đặt may số lượng lớn chi phí sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, một số xưởng may chuyên nghiệp hiện nay có không ít các ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng đặt may với số lượng lớn giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản.

Lựa chọn địa chỉ đặt mua áo thun đồng phục sỉ uy tín

Cuối cùng, để sở hữu những chiếc áo thun đồng phục chất lượng cao cho nhà hàng, bạn cần thông minh trong việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp áo chuyên nghiệp, chất lượng. Những cơ sở uy tín không chỉ giúp bạn tối ưu hoá được chi phí mà còn có rất nhiều chính sách mang đến lợi ích cho khách hàng.

Bởi nhu cầu sử dụng áo đồng phục ngày càng tăng và đặc biệt không thể thiếu trong các doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực, ăn uống nên rất nhiều những công ty, xưởng may chuyên cung cấp áo thun đồng phục đã mọc lên. Hãy tham khảo và lựa chọn đúng nơi, đồng thời đừng quên ghi nhớ những mẹo trên khi muốn đặt mua áo thun đồng phục sỉ cho nhà hàng để giúp các nhân viên của mình luôn tự tin phục vụ với tác phong chuyên nghiệp, tạo được nhiều ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.