10 kinh nghiệm chọn xưởng in áo thun đồng phục CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu in áo thun đồng phục cho lớp, công ty hay các tổ chức hoạt động cũng khá phổ biến hiện nay. Chính vì thế mà có rất nhiều xưởng in áo thun đồng phục đã ra đời. Nhưng trong số đó không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. In áo đồng phục ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp, cũng như các hội nhóm, trường lớp nếu đặt niềm tin sai chỗ. Vậy bạn đã bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm chọn xưởng in áo thun đồng phục chất lượng chưa? Hãy cùng Tatun khám phá những kinh nghiệm đó trong bài viết dưới đây nhé.

Top 10 kinh nghiệm chọn xưởng in áo thun đồng phục:

1. Chọn xưởng in đã được kiểm chứng bởi khách hàng

Xưởng in áo đồng phục sẽ được kiểm chứng chất lượng thông qua việc bạn đã được ai đó giới thiệu hoặc khách hàng đã mua hàng review lại. Đặc biệt trong thời đại 4.0 này, rất dễ dàng để bạn có thể tìm ra được những địa chỉ xưởng in áo chất lượng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thông qua các trang mạng xã hội hoặc tìm trên Google.

Xưởng in áo thun đồng phục chất lượng sẽ gây được uy tín với khách hàng
Xưởng in áo thun đồng phục chất lượng sẽ gây được uy tín với khách hàng

2. Lựa chọn xưởng in áo lớn uy tín

Trong số các địa chỉ mà bạn đã tìm hiểu, bạn nên ưu tiên lựa chọn các xưởng in lớn và uy tín. Một xưởng in áo chất lượng phải có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Hơn nữa, tại các xưởng in lớn thường ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất như: in kỹ thuật số, in lụa, in chuyển nhiệt, in decal. Bạn nên tránh chọn những nơi địa chỉ sai hoặc không rõ để không bị “tiền mất tật mang”.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ in áo thun đồng phục:

– Có biển hiệu lớn, rõ ràng

–  Nằm trên các trục đường to, không nên chọn địa chỉ tít sâu trong ngõ ngách hẻm.

– Có các sản phẩm mẫu trưng bày.

– Đã từng in áo cho nhiều khách hàng và nhận được lời khen ngợi từ nhiều khách hàng.

3. Xem cách làm việc của nhân viên tại xưởng in áo thun đồng phục

Tiêu chí tiếp theo để xem xét mức chất lượng của một xưởng in áo thun đồng phục là về cách làm việc của các nhân viên. Tính chuyên nghiệp từ các nhân viên chắc chắn sẽ là một phần giúp bạn quyết định có nên chọn xưởng in đó hay không.

Ngoài ra, trình độ tay nghề của các nhân viên cao sẽ cho ra những sản phẩm in áo thun đẹp mắt, làm vừa lòng khách hàng.

4. Đề nghị xưởng cung cấp trước mẫu thiết kế và chất liệu

Xem trước mẫu thiết kế là cách để bạn kiểm tra xem hình mẫu có giống như những gì đã thỏa thuận không. Đặc biệt, bạn nên xem trước chất liệu áo và các loại mực in trên áo để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Xưởng in áo thun đồng phục
Xưởng in áo thun đồng phục

5. Xem cách xưởng in tư vấn về chất liệu vải

Đừng vì tập trung đến mẫu in và màu sắc mà quên kiểm tra chất liệu áo. Những người không thường xuyên có nhu cầu làm áo đồng phục sẽ thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải áo phù hợp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, công ty thì vải áo cần phù hợp với đặc thù công việc của người mặc.

Một xưởng in áo thun đồng phục chuyên nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn dựa theo chuyên môn của mình, để giúp bạn lựa chọn được loại vải phù hợp với ngành nghề.

6. Xưởng in áo thun đồng phục phải có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là cơ sở để bảo vệ cho cả khách hàng và bên bán hàng khi gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn. Các xưởng in áo thun đồng phục uy tín sẽ cung cấp một bản hợp đồng đầy đủ chi tiết và đề nghị bạn kiểm tra lại trước khi ký xác nhận. Đối với hợp đồng in áo, hãy nhớ kiểm tra những điều khoản cơ bản như:

– Về mẫu mã, chất liệu

– Kích thước hình in mẫu hoặc logo

– Vị trí in các hình, logo lên áo.

– Màu sắc, số lượng áo theo size.

– Cuối cùng đừng quên kiểm tra giá thành có đúng như xưởng in áo đã tư vấn trước đó cho bạn hay không.

7. Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng hẹn

Số lượng áo đã đặt in phải được xưởng in áo sản xuất hoàn thành đúng thời gian đã giao hẹn. Nếu bạn cần in số lượng áo nhiều thì nên hỏi rõ xưởng in áo thun đồng phục về khâu vận chuyển hàng, sau khi đã hoàn thành xong sản phẩm cho bạn.

8. Tính đảm bảo cao

Nếu là một xưởng in áo thun đồng phục chất lượng, uy tín chắc chắn họ sẽ đưa ra những cam kết dành cho khách hàng. Các cam kết được nêu rõ về cách xử lý nếu gặp sự cố, sai sót. Hoặc có thể yêu cầu bồi thường nếu đơn hàng không đáp ứng được như yêu cầu.

In áo đồng phục lớp
In áo đồng phục lớp

9. Có khả năng xử lý nhanh đối với các trường hợp đặc biệt

Có một đặc điểm chỉ có ở những xưởng in áo thun chuyên nghiệp, đó là có thể xử lý nhanh được những sai sót hy hữu nếu xảy ra đối với sản phẩm. Những công ty sản xuất lớn và có nguồn lực tài chính sẽ hỗ trợ xử lý nhanh cho bạn, nếu phát sinh những vấn đề ngoài mong muốn.

10. Giá thành hợp lý

Hãy tìm hiểu các mức giá in áo thun đồng phục ở nhiều nơi, trước khi bắt đầu in để nắm rõ giá thành. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm được các xưởng in áo thun đồng phục uy tín thì sẽ nhận được mức giá rẻ nhất so với thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận kèm thêm một vài ưu đãi đặc biệt, nếu bạn đặt in số lượng lớn hoặc muốn trở thành đối tác lâu dài.

Rất nhiều xưởng in áo thun uy tín hiện nay trên thị trường sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Vì vậy, hãy biết cách lựa chọn cho mình một xưởng in áo thật tốt để được nhận những mẫu in áo thun đồng phục chất lượng nhất trên thị trường.