Tư vấn chọn xưởng in gia công áo thun uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng in gia công áo thun giá rẻ, chất lượng. Thế nhưng, giữa vô vàn những lời quảng cáo mát tai hiện nay thì rất khó để bạn tìm kiếm được một xưởng in chất lượng. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có cách giải quyết, bạn có thể tìm kiếm được cách giải quyết nhờ những sự tư vấn của Tatun dưới đây.

1. Rút kinh nghiệm từ đánh giá của những người đi trước

Chúng tôi đã tìm hiểu một số chia sẻ của những người đã có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm xưởng in gia công áo thun. Vì vậy, chúng tôi đã đúc kết ra một vài lưu ý có ích để chia sẻ với các bạn. Có thể tổng hợp ngắn gọn trong một số điều cơ bản như sau:

– Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi tìm kiếm xưởng in gia công đó là: cần xác thực các thông tin chính xác, đừng phụ thuộc quá nhiều vào google. Hơn hết, bạn cần tự đánh giá các cơ sở in áo thun một cách thực tế bằng cách học hỏi thêm từ người đã có kinh nghiệm. Thậm chí bạn có thể chủ động yêu cầu họ báo giá, tư vấn và gặp mặt trực tiếp để nắm rõ các quy định, điều khoản cho cả 2 bên nếu đồng ý hợp tác.

– Có rất nhiều khách hàng vì tiêu chí giá rẻ mà đã vô tình bỏ qua phần đánh giá chất lượng. Hầu hết các màn chào mời giá rẻ ở các xưởng hay các tiêu chí giảm giá luôn thu hút được phần đông khách hàng. Nhưng phải nhớ rằng, mọi thứ trên đời đều đi liền với “tiền nào của nấy”.

Tránh những xưởng in có giá quá rẻ vì sản phẩm có thể không được đảm bảo chất lượng
Tránh những xưởng in có giá quá rẻ vì sản phẩm có thể không được đảm bảo chất lượng

2. Chọn in gia công áo thun trực tiếp ở các xưởng

Ngoài những thông tin mà bạn có thể tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, các kênh tìm kiếm online như: thông tin địa chỉ, hình ảnh sản xuất, các bài tư vấn giá trị, các video, hình ảnh mẫu,.. thì bạn phải kiếm trực tiếp địa chỉ của xưởng in.

Vì sao nên tìm một địa chỉ in gia công có xưởng in trực tiếp. Bởi vì bạn có thể trực tiếp đến xưởng in để đánh giá các trang thiết bị máy móc sẽ sản xuất ra các sản phẩm cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đánh giá thái độ và cách làm việc của nhân viên như thế nào? Hệ thống máy in có đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra hay không?

Xưởng in gia công áo thun
Xưởng in gia công áo thun

3. Chọn xưởng in gia công áo thun có giá thành phù hợp

Như đã nói trên, đừng nên chọn những xưởng in gia công có giá thành rẻ hay quá rẻ. Bởi vì, đồ rẻ có thể được dùng từ chất liệu kém và khi in áo thun không đảm bảo chất lượng.

Các xưởng in uy tín sẽ luôn có sẵn mẫu để bạn xem trước. Hoặc họ có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn. Hãy nói với nhà sản xuất mức ngân sách mà bạn có và đặc thù công việc của người sẽ sử dụng áo. Các nhân viên tại xưởng cùng với khả năng chuyên môn, sẽ biết cách tư vấn mẫu gia công áo thun phù hợp nhất cho bạn.

in gia công áo thun
in gia công áo thun

4. Xưởng in gia công áo thun có ký kết hợp đồng cam kết cụ thể

Hãy lên lịch cụ thể và có phương án dự trù thời gian với bên in gia công một cách chi tiết. Một số xưởng in gia công áo thun hiện nay chỉ cam kết sẽ in áo chất lượng, nhưng thực tế không quan tâm đến thời gian sử dụng hay chất lượng của áo khi đến tay khách hàng. Bạn cần đọc kỹ những tiêu chí và nội dung có trong hợp đồng ký kết để đảm bảo không có sai sót. Đặc biệt là những cam kết về:

– Mẫu may, mẫu thiết kế đảm bảo đúng như yêu cầu đã thỏa thuận.

– Chất lượng sản phẩm tốt.

– Số lượng và thời gian sản xuất chính xác.

– Các chính sách xử lý khi có sai sót xảy ra.

– Thời gian bảo hành, quy định đổi trả.

Đừng quên kiểm tra lại sản phẩm trước khi nhận hàng
Đừng quên kiểm tra lại sản phẩm trước khi nhận hàng

5. Lắng nghe “hiệu ứng tích cực” của các xưởng in gia công trên thị trường

Theo một lẽ thông thường, những xưởng in gia công áo thun chất lượng uy tín sẽ có danh tiếng nổi trội hơn trên thị trường. Đây được xem là một hiệu ứng truyền thông khá tích cực và đáng tin cậy. Bởi những khách hàng đã từng hợp tác với họ, sau khi sử dụng dịch vụ sẽ có ấn tượng tốt, từ đó các thông tin về xưởng in áo sẽ được lan rộng.

Tất nhiên không phải cái gì nổi tiếng cũng mang tính tích cực. Một số xưởng gia công cũng nổi tiếng vì hiệu ứng tiêu cực. Nếu bạn là người đang đi tìm xưởng in gia công áo thun uy tín, đừng quên chọn lọc và khoanh vùng các xưởng có hiệu ứng nổi tiếng tích cực để lựa chọn nhé.

Để tìm được cho mình một xưởng in gia công áo thun uy tín chất lượng, bạn cần tham khảo và học hỏi thêm từ những người đã có kinh nghiệm. Hãy thận trọng trong mọi thông tin và có cách xử lý nhanh nhạy để tránh “tiền mất tật mang”. Chúc các bạn sớm tìm được cơ sở in gia công áo thun ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình!