Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn xưởng may quần áo giá rẻ

Nhiều khách hàng đang muốn kinh doanh thời trang mà chưa biết nên lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đảm bảo? Hiểu được những băn khoăn và trăn trở đó của khách hàng, xưởng may Tatun chia sẻ đến khách hàng kinh nghiệm để lựa chọn được xưởng may quần áo giá rẻ mà chất lượng qua bài viết dưới đây.

Trên thị trường hiện nay, xu hướng mở cửa hàng của các shop quần áo hay là kinh doanh online đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để đi tìm được nguồn hàng tốt với giá thành rẻ nhất lại là bài toán khó khăn đối với nhiều khách buôn hiện nay. Và TP.HCM là một trong các khu vực có số lượng xưởng may quần áo lớn trên toàn quốc.

Tại sao nên lấy hàng tại các xưởng may?

May áo thun trơn giá rẻ

– Khi các quy định về nhập khẩu càng gay gắt hơn, thì nhiều người đã chọn đến các xưởng may quần áo thay vì phải đi nhập khẩu từ nước ngoài về.

– Các xưởng may quần áo thường đáp ứng nhanh với số lượng lớn quần áo trong thời gian ngắn nhất, để phân phối đến các shop, cửa hàng lớn nhỏ trên địa bàn và các vùng lân cận khác nhau.

– Chủ cửa hàng có thể đến trực tiếp xưởng may để chọn mẫu, xem chất liệu và đặt hàng.

– Việc lấy quần áo từ các xưởng may quần áo giá rẻ sẽ không phải qua bất kỳ trung gian nào, nên bạn sẽ lấy được giá gốc tốt hơn.

– Khi nguồn hàng nhập tại xưởng giá thấp thì giá bán cũng phải chăng nên rất thích hợp cho nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ với một số nguồn vốn ít ỏi, bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình.

– Điều quan trọng nữa là các sản phẩm ở các xưởng may áo thun thời gian đều có những nét độc đáo, thiết kế riêng đem đến vẻ đẹp riêng, mà không phải hàng đại trà. Điều này khiến cho bạn có được rất nhiều khách hàng hơn và việc kinh doanh sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn.

– Lấy hàng tại các xưởng may trực tiếp sẽ đảm bảo hơn về chất liệu may quần áo, mà bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề chất lượng như khi đặt hàng từ nước ngoài về.

Tatun – Chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn xưởng may giá rẻ

Sau đây, Tatun xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn xưởng may giá rẻ uy tín, chất lượng.

1. Kiểm tra trực tiếp chất lượng hàng hóa:

Lựa chọn chất liệu vải để in gia công áo thun giá rẻ

Hiện nay, tốc độ internet ngày càng phát triển, đặc biệt là các trang mạng xã hội. Các cửa hàng kinh doanh quần áo càng ngày càng nở rộ, từ các địa điểm, cửa hàng, shop quần áo lớn nhỏ đều buôn bán sỉ lẻ. Bản thân bạn đang muốn có một cửa hàng và sở hữu những sản phẩm độc đáo để cạnh tranh tốt hơn.

Vậy thì bạn nên đến trực tiếp các xưởng may áo thun để kiểm tra nguồn hàng đó xem có chất lượng hay không ? Rồi sau khi kiểm tra nguồn hàng xong mình sẽ lên các ý tưởng chọn các mẫu quần áo sao cho phù hợp và giá thành rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu mình đưa ra thì hai bên cùng nhau hợp tác.

2. Tìm địa chỉ xưởng may quần áo giá rẻ:

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển nhất hiện nay, rất nhiều các khu trung tâm buôn bán lớn, các xưởng may quần áo được hình thành rất nhiều. Hầu hết những mẫu hàng hóa tại nơi đây đều độc đáo và sáng tạo rất nhiều.

Xưởng may áo thun

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín là rất khó, đặc biệt là đối với những người mới kinh doanh. Vì vậy, khách hàng nên tìm kiếm thông tin về các xưởng may đáng tin cậy nhất thông qua internet hay các diễn đàn xã hội. Nếu thu xếp được thời gian thì các bạn nên đến trực tiếp xưởng may đó để được tận mắt nhìn các sản phẩm mà mình đang cần.

3. Đa dạng về mặt hàng kinh doanh:

Áo thun
Áo thun

Nhiều người thường hay lo lắng về vấn đề giá thành khi không tập trung lấy hàng tại xưởng may quần áo giá rẻ quen thuộc. Bởi vì bạn sẽ có thể mất đi một phần chiết khấu khá lớn, việc làm này vô cùng cần thiết để bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nếu cửa hàng của bạn đang sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng từ thiết kế, chất liệu đến màu sắc thì đó chính là cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn.

Việc đa dạng hóa nguồn hàng để kinh doanh sẽ không khiến bạn bị lệ thuộc vào xưởng may nào. Thế nên bạn sẽ tránh được các rủi ro nếu hàng không về kịp hoặc xu hướng của địa chỉ gia công quần áo không kịp thời.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn xưởng may quần áo giá rẻ mà bạn nên biết khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang. Tatun hy vọng rằng với những thông tin trên đó, bạn sẽ tìm được một địa chỉ lấy hàng uy tín, có nhiều mẫu mã sản phẩm, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Những yếu tố này sẽ giúp cho công việc kinh doanh quần áo của các bạn trở nên dễ dàng hơn và có lợi nhuận tốt hơn. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì cần chúng tôi giải đáp, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.