10 lưu ý khi tìm nguồn cung cấp áo thun trơn sỉ

Hiện nay áo thun trơn trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng, đơn giản vì chúng đa dạng về màu sắc, dễ phối đồ và cũng rất dễ tìm mua. Nhưng cũng chính vì những lý do đó mà trên thị trường hiện có rất nhiều nguồn cung cấp, và nếu bạn đang tìm nguồn áo thun trơn sỉ vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá hợp lý thì hãy học thuộc lòng 10 lưu ý sau đây nhé:

1/ Nghiên cứu và kiểm tra chất liệu vải may áo thun trơn sỉ

Chất liệu vải là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ loại quần áo nào, bạn nên tìm hiểu tính chất của các loại vải để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hai loại vải phổ biến nhất để may áo thun là: 

  • Vải cotton: với các đặc tính nổi bật như thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt,  tính đàn hồi cao,… cotton là chất liệu phù hợp nhất để may áo thun.
  • Vải Polyester (vải PE): Loại vải này là khả năng chống nhàu, độ bền cao nhưng khá cứng và không thấm hút mồ hôi. Đây cũng là chất liệu phổ biến, nhất là đối với học sinh, sinh viên vì giá thành hợp lý.
Xưởng in áo thun trơn giá rẻ
Xưởng in áo thun trơn giá rẻ

Các loại vải đều có ưu, nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn chất liệu kết hợp như cotton 35/65 (35% cotton và 65% PE), cotton 65/35 (65% cotton và 35% PE) hay cotton 87/13 (87% cotton và 13% PE).

2/ Kiểm tra chất lượng mực in áo

Chất lượng mực in áo tốt sẽ giúp áo được bền màu. Tuy sử dụng chất lượng kém hơn sẽ làm giảm giá thành nhưng một chiếc áo phai màu là điều không khách hàng nào mong muốn cả. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ mực in của nguồn cung cấp bằng việc quan sát trực tiếp tại xưởng in áo thun hay mang mẫu về giặt thử. 

3/ Lựa chọn kiểu áo

Áo thun trơn cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như áo cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ lãnh tụ, áo dài tay, ngắn tay. Tuy nhiên, cổ tròn và cổ tim đối với áo thun trơn sẽ dễ dàng sử dụng và phổ biến cho cả nam và nữ. Kiểu áo này sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động và đặc biệt có thể dễ dàng phối đồ với nhiều phong cách khác nhau. Đối với áo thun cổ lãnh tụ, hình thức bề ngoài khá giống áo sơ mi nên thường được dùng trong những trường hợp lịch sự. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn áo dài tay hay ngắn tay để phù hợp với thời tiết.

in áo thun trơn
in áo thun trơn

4/ Lựa chọn size áo

Một chiếc áo đẹp không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng mà còn phải phù hợp với dáng người. Đối với áo thun trơn sỉ, size áo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bảng size áo như bảng size nam và nữ riêng biệt, bảng size theo cân nặng và chiều cao, bảng size cho người lớn và trẻ con. Bạn chỉ cần xác định rõ nhu cầu và tìm nhà cung cấp áo thun trơn sỉ phù hợp.

5/ Cân nhắc về số lượng áo thun trơn sỉ

Bạn nên hỏi trước nhà cung cấp với số lượng từ bao nhiêu chiếc áo để phù hợp với nhu cầu. Nếu chưa thấy hợp lý thì bạn cũng có thể thương lượng ngay để có thể làm việc và hợp tác lâu dài giữa đôi bên. 

6/ Xem xét về mức giá chung của thị trường

Điều này là yếu tố thiết yếu để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Bạn cần tham khảo giá thị trường và không nên trả giá chênh lệch quá lớn. Mức giá quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng áo. Nếu bạn làm kinh doanh, bạn có thể chọn những sản phẩm bình dân để tăng lợi nhuận hoặc chấp nhận mức giá cao với sản phẩm tốt hơn hẳn.

7/ Xem xét thái độ phục vụ khách hàng của nhà cung cấp

Bạn có thể hợp tác lâu dài hay không phần lớn dựa vào thái độ của nhà cung cấp. Vì vậy, bạn nên quan sát và để ý hành động, lời nói của họ. Những nhà cung cấp chuyên nghiệp cần có thái độ của người làm dịch vụ, tận tình, chu đáo và tạo được thiện cảm với khách hàng. 

8/ Tìm hiểu các đánh giá về nguồn cung cấp

Hiện nay các thông tin đều rất dễ tìm kiếm, bạn có thể xem các đánh giá về nguồn cung cấp áo thun trơn sỉ ngay trên trang web hoặc fanpage của họ. Đối với trường hợp không thể tìm hiểu các đánh giá online, bạn có thể xin review từ các khách hàng trước đó của họ. Điều này sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan hơn về nhà cung cấp.

Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn
Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn

9/ Xem xét về sự tín nhiệm của nguồn cung cấp áo thun trơn sỉ

Bạn cần nhận biết được nguồn cung cấp đó có phổ biến hay không và đặc biệt cần chú ý đến sự tín nhiệm từ những khách hàng đã từng làm việc nguồn cung cấp đó thế nào. Sự tín nhiệm cao sẽ mang lại uy tín và đảm bảo được chất lượng sản phẩm hơn.

10/ Nghiên cứu và học hỏi từ những những người đi trước

Những người đi trước luôn luôn có kiến thức sâu hơn và có thể cho bạn những lời khuyên phù hợp. Hơn hết, họ có thể giải đáp những vấn đề mà bạn đang mắc phải một cách nhiệt tình và chính xác. Vì vậy, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé!

Trên đây là 10 lưu ý trong việc tìm nhà cung cấp áo thun trơn sỉ. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn và Tatun mong rằng bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu!