Lý do nên tìm xưởng in gia công áo thun giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo thun được in những họa tiết, hình vẽ đa dạng đẹp mắt được bày bán tràn lan trên thị trường. Mọi người có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các chợ đầu mối, shop bán áo thun sỉ lẻ,… Nhưng ngoài các địa chỉ này, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tìm kiếm một xưởng in gia công áo thun giá rẻ hay chưa? Nếu chưa,  dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên tìm kiếm một xưởng in gia công áo thun.

1. Nhận được mức giá hấp dẫn từ xưởng in gia công áo thun giá rẻ

Như đã nói, lợi thế đầu tiên khi bạn lựa chọn một xưởng in gia công áo thun giá rẻ, đó là: về mức giá. Cụ thể, từ những nguồn khác bạn sẽ phải nhận áo thông qua một bên thứ 3, bởi các nơi khác cũng phải nhập hàng về, vì vậy mà giá thành thường sẽ cao hơn.

Không những thế, bạn còn có thể dễ bị mua phải hàng đắt, vì những người bán hàng đẩy giá lên cao để kiếm lời. Ngược lại, nếu lựa chọn xưởng in áo thun, bạn sẽ được hưởng mức giá gốc, thậm chí được hưởng ưu đãi chiết khấu cao nếu đặt gia công số lượng lớn.

Mức giá tại xưởng in gia công sẽ phù hợp hơn với ngân sách của bạn
Mức giá tại xưởng in gia công sẽ phù hợp hơn với ngân sách của bạn

2. Nguồn hàng ổn định

Các xưởng in gia công áo thun giá rẻ uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sẽ luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định. Đồng thời, tại các xưởng in thì chất liệu vải luôn được nhập về liên tục nên luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất cho khách. Điều này sẽ làm bạn luôn yên tâm khi cần nhập hàng với số lượng lớn lúc cần thiết.

3. Đảm bảo chất lượng in gia công

Các nguồn hàng áo thun tại các nơi khác có thể hấp dẫn về mặt giá cả và mẫu mã đa dạng khi được lấy về từ nhiều nguồn địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường không có nguồn gốc rõ ràng, vì vậy rất khó để đánh giá được về mặt chất lượng sản phẩm.

Để giải quyết bài toán về mặt chất lượng sản phẩm, thì việc tìm kiếm xưởng in gia công áo thun là một sự lựa chọn đúng đắn. Cụ thể, khi chọn xưởng in gia công áo thun, bạn sẽ được tham quan đánh giá trực tiếp các trang thiết bị máy móc tại xưởng, quy trình và cách làm việc của nhân viên. Hơn hết, bạn có thể kiểm tra chất liệu vải, mực in trước khi đi vào khâu sản xuất. Từ đó, bạn có thể đánh giá được chất lượng áo thun in ra, cũng như đảm bảo nguồn hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn.

Xưởng in gia công áo thun giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng khi sản xuất sản phẩm
Xưởng in gia công áo thun giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng khi sản xuất sản phẩm

4. Bạn có thể đặt in gia công áo thun theo yêu cầu

Không phải lúc nào những mẫu áo in có sẵn trên thị trường cũng khiến bạn vừa ý. Tuy nhiên, khi bạn đến với xưởng in gia công áo thun giá rẻ thì lại khác, bạn hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu của mình. Bạn có thể tự thiết kế mẫu, hoặc được tư vấn thiết kế theo ý tưởng của mình. Mặt khác tại xưởng cũng có sẵn những mẫu áo để bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Bạn có thể yêu cầu thiết kế theo ý mình hoặc lựa chọn mẫu có sẵn tại các xưởng gia công
Bạn có thể yêu cầu thiết kế theo ý mình hoặc lựa chọn mẫu có sẵn tại các xưởng gia công

5. Chế độ bảo hành dài lâu

Tại xưởng gia công giá rẻ uy tín sẽ có hướng dẫn bảo quản, cũng như chế độ bảo hành áo trong thời gian sử dụng. Các chế độ bảo hành mang đến quyền lợi cho khách hàng như xử lý khi có sai sót trước và sau khi sản xuất. Có thể hoàn tiền nếu mắc lỗi hay làm sai với những thỏa thuận đã cam kết ban đầu.

6. Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giao hàng miễn phí

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, các xưởng gia công sẽ tư vấn chi tiết về cách chọn màu áo, chất liệu áo phù hợp với nhu cầu sử dụng và cả những mẫu thiết kế đẹp vừa ý bạn.

Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn
Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn

Xưởng in gia công áo thun chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giao hàng cho khách miễn phí trong khu  vực nội thành dù số lượng nhiều hay ít. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm hơn một khoản tài chính khi đặt in tại xưởng.

** Lưu ý: Khi chọn xưởng in gia công áo thun hãy chú ý đến thâm niên hoạt động của xưởng in và các đánh giá của khách hàng về xưởng in. Bởi vì, những xưởng in gia công lâu năm thường đảm bảo uy tín hơn. Đặc biệt, xưởng có thể hoạt động lâu năm là nhờ sản xuất áo thun chất lượng, được khách hàng yêu thích và luôn tìm đến. Những đánh giá của khách hàng về xưởng in, chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết xưởng in chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên chọn xưởng in gia công áo thun giá rẻ. Việc lựa chọn xưởng in đem đến nhiều lợi ích hơn cho bạn trong việc in gia công áo thun. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại tìm kiếm các xưởng in gia công áo thun để kết hợp cùng, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, thì liên hệ với Tatun để được tư vấn chi tiết nhất.