Tìm xưởng may quần áo thời trang chất lượng dựa vào yếu tố nào?

Để kinh doanh quần áo thời trang thành công thì việc đầu tiên chúng ta làm là tìm xưởng may quần áo thời trang uy tín, chất lượng giá rẻ. Đây là điều vô cùng cần thiết và quan trọng, thậm chí nó còn quyết định thành công hay thất bại trong kinh doanh của bạn.

Việc tìm kiếm các xưởng may quần áo thời trang chất lượng để lấy nguồn hàng dành cho các cơ sở kinh doanh online hay các cửa hàng đều rất quan trọng. Để tìm được xưởng may quần áo thời trang chất lượng cần phải dựa vào những yếu tố sau:

1. Xưởng may quần áo thời trang uy tín chất lượng:

Yếu tố đầu tiên chính là tìm được xưởng may quần áo với độ uy tín chất lượng sản phẩm phải đi hàng đầu. Nhiều khách hàng thường đánh giá công ty may dựa vào quy mô lớn hay nhỏ. Việc đánh giá như vậy không thể phản ánh được các độ chính xác được nguồn hàng của xưởng đó có tốt hay không.

Cách tốt nhất để biết được xưởng may đó cung cấp mặt hàng thời trang này có tốt hay không thì bạn nên nghiên cứu, đánh giá những mặt hàng mà các công ty khác phân phối từ trước đến nay.

Áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục

2. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú:

– Đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt thì một xưởng may quần áo phải đạt yêu cầu đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng mẫu mã làm sao cho thật đẹp, đa dạng phong phú về các dòng sản phẩm…

– Xưởng may cập nhật được mọi xu hướng thời trang mới nhất, như vậy bạn mới có được nguồn cung cấp hàng đẹp, chất lượng để kinh doanh cao hơn.

Áo tee xịn
Áo tee xịn

3. Điều kiện giao hàng sỉ:

– Xưởng may quần áo tốt thì phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhưng người lấy sỉ. Như: hàng máy móc phải đảm bảo, chấp nhận cung cấp đơn hàng sỉ với số lượng ít, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, sản xuất thời gian ngắn nhất, giao hàng tận tay cho khách, hàng hóa phải được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng…

Mẫu áo thun để kinh doanh thường được làm từ chất vải mềm, mát co dãn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc
Mẫu áo thun để kinh doanh thường được làm từ chất vải mềm, mát co dãn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

4. Giá thành phải chăng:

Yếu tố cuối cùng là chính là giá thành sản phẩm. Đây cũng chính là vấn đề mà những người kinh doanh thời trang đang quan tâm nhất hiện nay. Việc cung cấp hàng sỉ với giá thành thấp không phải lúc nào cũng là tốt cả, vì để cung cấp hàng với giá rẻ như vậy người sản xuất phải cắt giảm rất nhiều chi phí, thậm chí sẽ dùng những loại hàng kém chất lượng.

Nếu là nguồn sỉ với giá cao thì chắc chắn ít ai nhập về bán, vì vậy nếu kinh doanh rất khó có lợi nhuận, thậm chí sẽ bị thua lỗ nặng nề. Muốn tìm xưởng may quần áo thời trang cần phải dựa theo 4 yếu tố trên đây, để khách hàng nào cũng cần phải lưu ý ghi nhớ khi muốn tìm những xưởng may quần áo thời trang đảm bảo về độ uy tín, chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã đẹp với giá thành tốt nhất trên thị trường.

In kỹ thuật số trên vải cotton đảm bảo mang lại cho bản những chiếc áo với hình ảnh có độ sắc nét hoàn hảo
Các mẫu áo có giá cả phải chăng

* Những lưu ý khi lựa chọn xưởng may quần áo?

Đi kèm với những yếu tố trên đây thì khi lấy hàng tại các xưởng may quần áo vẫn còn 1 số hạn chế. Để khắc phục được những hạn chế này, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn các xưởng may từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Và tất nhiên không phải xưởng may nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có đường kim mũi chỉ gọn gàng chắc chắn. Vì vậy, trước khi bạn quyết định lựa chọn xưởng in nào thì nên đến trực tiếp xưởng in để xem sản phẩm may thực tế. Trước khi quyết định muốn đặt hàng ở xưởng may nào, tốt nhất bạn nên dò hỏi kĩ càng mọi thông tin về xưởng may đó.

Vì sao Tatun là xưởng may quần áo thời trang chất lượng nhất tại TP.HCM?

Việc tìm kiếm cho mình một xưởng may chất lượng để phục vụ cho quá trình kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Nhưng khi đến với xưởng may Tatun mọi vấn đề băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết. Bạn sẽ thấy việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng không hề khó khăn chút nào, bởi:

 – Tatun cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn hàng với giá cả rẻ nhất trên thị trường đi đôi với chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

– Giá sỉ tận gốc, không thông qua không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào.

– Tatun đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã nêu trên cho khách hàng.

– Những mẫu thiết kế do Tatun sản xuất luôn bảo đảm tính sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và thời trang, bắt kịp được các xu hướng mới thay đổi liên tục trên thị trường, khiến cho Tatun trở thành xưởng may quần áo thời trang chất lượng và nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng muốn tìm nguồn cung cấp quần áo thời gian giá tốt thì liên hệ ngay với Xưởng may Tatun – Đây chính là một trong những xưởng may quần áo thời trang uy tín chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, giá cả cũng như các dịch vụ đều được đánh giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may quần áo thời trang chất lượng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.